Chào mừng bạn đến với Khóa học lý thuyết và thực hành CompTIA Security + (SY0-601). Chứng chỉ Security + là chứng chỉ cốt lõi dành cho các chuyên gia CNTT muốn tham gia vào nghề an ninh mạng. Khóa học Comptia Security+ sẽ diễn ra trong vòng 3 tháng với hàng trăm nội dung học tập, thực hành, re-inforce sẽ giúp các bạn nắm sâu, hiểu kỹ về an toàn thông tin, an ninh mạng … qua đó có thể học lên các chương trình nâng cao như Pentest+, CySA+, CASP+ hay CEH, OSCP, CHFI , GPEN.

Nội dung chương trình và chi phí của SY0-601 đã bao gồm 6 tháng thực hành trên CompTIA SY0-601 CertMaster Lab, ( trị giá 205 $) . Lý thuyết chuẩn Security + gồm giáo trình gốc (80$) và phần biên soạn tiếng Việt 1:1 kèm bài giảng lý thuyết (mp3). Các bài giảng và hướng dẫn online. Bên cạnh đó, còn có phần local lab theo CertMaster SY0-601 Practice-Labs như nội dung bên dưới.

Khóa học SY0-601 có phần Pre-Security +do New Horizons biên soạn rất hay và bổ ích, các bạn hãy tham khảo tại đây )cần enroll vào nhóm , liên hệ group hỗ trợ) :

Các bài trình bày Pre Security + rất hữu ích và tạo khung kiến thức vững chắc để nắm các kiến thức chuẩn SY0-601. Việc học và tham khảo Pre Security+ giống như các bạn trang bị cho mình 1 tủ đựng kiến thức vô hình trong trí óc với các ngăn kệ để chứa các lý thuyết của SY0-601, một khi lý thuyết vững các bạn sẽ tiếp thu và thực hành tốt, áp dụng thực tế nhuần nhuyễn. Nhưng phần nâng cao của SY0-601 là PENTEST +, CySA+ và CASP +.

Trọng tâm chính của phòng thí nghiệm Security + là ứng dụng thực tế của các kết quả kỳ thi chứng chỉ CompTIA và nếu cần, một số mục tiêu được đề cập trên lý thuyết.

Sau khi hoàn thành danh mục lab, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tiễn trong việc kiểm tra thâm nhập và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ mạng công ty trước các cuộc tấn công an ninh mạng có thể xảy ra. Ngoài ra, kiến ​​thức sâu hơn sẽ được thu thập về cách xử lý một sự cố an ninh mạng.

Chứng chỉ Comptia Security + (SY0-601) là chứng chỉ cốt lõi dành cho các chuyên gia CNTT muốn tham gia vào nghề an ninh mạng.

Liên hệ & Đăng kí học Comptia Security + 601

Instructor Led eLearning : Khóa học Trực tuyến thực hành trên lab online theo hướng dẫn text guide (như hình thức A) + Live stream (có giáo viên hướng dẫn) vào thứ 2 hàng tuần trong 8 buổi. Hỗ trợ luyện thi và tài liệu ôn thi Chứng chỉ quốc tế Comptia Security +, ưu đãi voucher thi chứng chỉ quốc tế (giảm 15 % trên giá gốc của hãng Comptia dành cho học viên, giá gốc voucher 392 $). Cung cấp tài liệu học chính hãng (PDF , tiếng Anh) và tài liêu tiếng Việt (xem online).

Học phí : 7.700.000 VND

Liên hệ đăng kí – Zalo 0948432780

Messenger Hùng Đông Dương

Nội Dung Security365 Practice Lab SY0-601 (lab online cần login để xem danh mục bài lab)
 1. Xác định các cuộc tấn công mạng khác nhau
 2. Kỹ thuật và Khai thác Kỹ thuật Xã hội
 3. Xác định các dấu hiệu của một cuộc tấn công mạng: Đang diễn ra
 4. Công cụ đánh giá an ninh mạng
 5. Triển khai các giải pháp mạng an toàn
 6. Khái niệm cấu hình bảo mật mạng doanh nghiệp
 7. Cơ chế kiểm soát an ninh vật lý
 8. Thu thập thông tin tình báo về các tác nhân và vectơ đe dọa
 9. Xác định lỗ hổng bảo mật
 10. Kỹ thuật đánh giá bảo mật
 11. Kỹ thuật kiểm tra thâm nhập
 12. Kỹ thuật thực hiện xác thực và ủy quyền
 13. Giải pháp xác thực và ủy quyền
 14. Triển khai cơ sở hạ tầng khóa công khai
 15. Triển khai các giao thức bảo mật
 16. Bảo vệ môi trường bằng các kỹ thuật giảm nhẹ
 17. Chiến lược sao lưu và khôi phục an ninh mạng
 18. Cơ chế quản lý tài khoản và danh tính
 19. Xác định các Khai thác Ứng dụng Khác nhau
 20. Kỹ thuật triển khai làm cứng ứng dụng
 21. Kỹ thuật làm cứng ứng dụng và máy chủ
 22. Lỗ hổng an ninh mạng của các hệ thống nhúng
 23. Các khái niệm về đám mây và ảo hóa
 24. Bảo mật cơ sở hạ tầng đám mây
 25. Chính sách và Quy trình Ứng phó Sự cố
 26. Công cụ ứng phó sự cố
 27. Triển khai cấu hình bảo mật không dây
 28. Giải pháp bảo mật di động
 29. Các khái niệm cơ bản về mật mã
 30. Kỹ thuật pháp y dữ liệu kỹ thuật số
 31. Cơ chế kiểm soát, tiêu chuẩn và khuôn khổ
 32. Chính sách và Quản lý Rủi ro Tổ chức
 33. Triển khai bảo vệ dữ liệu

Nội dung Practice Lab Online : CompTIA CertMaster Labs for Security + (Exam SY0-601) cho phép thực hành thực hành và phát triển kỹ năng bằng cách sử dụng thiết bị và phần mềm thực được truy cập thông qua môi trường phòng thí nghiệm từ xa, dựa trên trình duyệt. Phù hợp với chương trình học CompTIA Chính thức và các mục tiêu của kỳ thi CompTIA Security + (Exam SY0-601), CertMaster Labs giúp người học dễ dàng thực hành và áp dụng các kỹ năng của họ trong các tình huống thực tế tại nơi làm việc để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ. Tất cả các hoạt động trong phòng thí nghiệm bao gồm đánh giá phân loại, đưa ra phản hồi và gợi ý, đồng thời cung cấp điểm số dựa trên đầu vào của người học, cuối cùng hướng dẫn người học đến con đường đúng đắn và hiệu quả nhất thông qua các nhiệm vụ công việc, thực hành …


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: